Cách hack nick facebook bằng điện thoại đơn giản, nhanh nhất, dễ nhất, mới nhất 2018 thành công 100% đã được thử nghiệm

Cách hack nick facebook bằng điện thoại đơn giản, nhanh nhất, dễ nhất, mới nhất 2018 thành công 100% đã được thử nghiệm
3.1 (7) votes

Cách hack nick facebook bằng điện thoại đơn giản, mới nhất 2018 thành công 100% đã được thử nghiệm. Hướng dẫn cách hack nick facebook đơn giản bằng điện thoại đợn giản cho mọi loại điện thoại. Cách hack nick facebook bằng điện thoại Xin chia sẻ với các bạn cách hack nick facebook mới nhất với, tỷ lệ thành công cao, mời các bạn cùng đón đọc.

LƯU Ý: CHÚNG TÔI KHÔNG KHUYẾN KHÍCH CÁC BẠN THỰC HIỆN VIỆC HACK NICK FACBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC, NÊN SỬ DỤNG CÁC KỸ NĂNG VÀO MỤC ĐÍCH TỐT.

Cách hack nick facebook mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây được thực hiện bằng điện thọai di động, hay còn gọi là cách hack mật khẩu facebook bằng điện thoại. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại hệ điều hành java hoặc android có thể tải được ứng dụng. Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng hack mật khẩu facebook về điện thoại mà bạn đã chuẩn bị. Sau đó cài đặt

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, bạn cần làm theo các bước mà phần mềm thực hiện, điền đầy đủ các thông tin dữ liệu mà phần mềm yêu cầu.

Thông thường, phàn mềm có yêu cầu căn bản là điện thoại đang chạy phần mềm có kết nối mạng để nâng cấp sever và cài đặt các mã code hacker.

Bước 3: Nhập thông tin nick facebook mà bạn muốn hack. Thường là nhập vào một status hay một ảnh đại diện của người đó.

Bước 4. Bấm OK và ngồi chờ kết quả. Thành công phần mềm sẽ cho ra tên đăng nhập và pass tài khoản bạn muốn hack.

cách hack nick facebook của người khác

Khá đơn giản cho thủ thuật cách hack mật khẩu facebook bằng điện thoại phải không nào. Tuy nhiên, cách này chỉ nên dùng cho trường hợp bạn thực sự quên mất tài khoản đăng nhập facebook của mình.

Không nên lạm dụng ứng dụng hack mật khẩu để ăn cắp tài khoản người khác.

Ngoài thủ thuật hack mật khẩu facebook bằng điện thoại như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, những hacker còn có những cách hack mật khẩu khác nhau với mức độ cao siêu hơn và đòi hỏi độ bảo mật cao hơn.

Cách thông dụng nhất mà nhiều hacker sử dụng để lấy cắp mật khẩu face của người khác đó chính là đặt lại mật khẩu. Để cách này có thể thực hiện được, hacker cần biết được thông tin tài khoản của facebook cần hack. Thông tin này có thể tìm được ở trang cá nhân của họ.

Cách hack nick facebook của người khác

Ngoài ra, hiện nay việc sử dụng keyloogers để hacker mật khẩu facebook cũng được nhiều người biết đến. Đây là phần mềm đánh cắp mật khẩu khá mới mà giới hacker yêu thích. Bên cạnh đó các cách hack mật khẩu facebook như giả mạo người dùng hay hay ăn cắp cookie cũng là những cách mà các hacker dùng để lấy cắp mật khẩu tài khoản fb của bạn!

cách hack nick facebook của người khác 1

Tuy nhiên, để đảm bảo tài khoản cá nhân của bạn không bị đánh cắp và xâm hại bởi người khác, bạn nên tìm hiểu các thức phòng chống lại các thủ thuật để bảo vệ tài khoản cá nhân của mình.

Có một số cách khắc phục tình trạng bị hack mật khẩu facebook.

Bạn có thể tham khảo để bảo mật tài khoản của mình. Có một số cách khá đơn giản như bạn bảo mật tài khoản bằng email hoặc số điện thoại bảo mật. Và những thông tin đăng nhập bạn cần bảo mật và không công khai với người khác.

Câu hỏi bảo mật tài khoản bạn cũng nên đặt khó đoán chứ không nên đặt bằng những câu hỏi thông thường như ngày sinh hay tên quê quán, tên bố mẹ,… để tránh bị xâm tài tài khoản bằng cách hack nick facebook.

Ngoài cách hack nick facebook bằng điện thoại, các bạn cũng có thể hack nick facebook bằng việc tạo các trang web gần giống facebook để lừa người dùng đăng nhập sau đó lấy cắp thông tin tài khoản. Cách hack này mình sẽ hướng dẫn các bạn trong một bài viết sau!

Cách hack nick facebook bằng điện thoại

Bước đầu tiên trong cách hack nick facebook bằng số điện thoại của năm 2017 và 2016 là bạn phải tải phiên bản facebook và phần mềm hack có trong file của trang web chúng tôi. Sau đó bạn thực hiện những bước tiếp theo như sau.

Bước 1 : Như mình đã nói ở trên bạn cần tải phần mềm hack mật khẩu facebook của người khác về điện thoại và cài đặt nó trước đã.

Bước 2 : Thực hiện điền đầy đủ thông tin về tài khoản mà bạn cần hack để phần mềm bắt đầu hoạt động hack nick facebook đơn giản nhất.

Lưu ý trong quá trình cài đặt và điền thông tin có những thông báo bạn phải chấp nhận điều khoản của phần mềm mới tiến hành chạy được nha

Bước 4 : Nhấn ” Ok ” và đợi chờ kết quả mà nó mang lại. Sau khi hack  thành công tài khoản facebook người khác phần mềm sẽ báo cho bạn tên đăng nhập cũng như mật khẩu của facebook đó.

Bước 5 : Ngay lập tức truy cập vào facebook bằng tên đăng nhập và pass mà phần mềm đã gửi cho bạn và thay đổi mật khẩu cùng các thông tin để sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn hack nick facebook của người khác một các vô cùng đơn giản, dễ nhất mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên chỉ trong trường hợp cần thiết mới sử dụng thôi bạn nhá. Không nên quá lạm dụng nó để lấy tài khoản của người khác, nó không tốt đâu :))

Cách hack nick facebook đơn giản

Bước 1 : Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn

Bước 2 : Tìm đến tài khoản facebook mà bạn cần hack. Nếu bạn đã kết bạn với tài khoản facebook cần hack thì vào phần bạn bè và tìm  tới tài khoản đó nha.

cách hack nick facebook

Cách hack facebook bằng điện thoại android, ios, iphone

Bước 3 :  Bạn tìm hiểu thông tin của facebook bạn cần hack nick bằng cách nhấn vào phần giới thiệu

hack-nick-facebook

Hack nick facebook

Bước 4 : Lưu lại số điện thoại và ngày sinh của họ, cái này quan trọng nhất đó nha.

Bước 5 : Bạn tiến hành thoát tài khoản facebook của mình ra

Bước 6 :  Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu là ngày tháng năm sinh vừa bạn đã lưu lại đó.

Mình đã làm thử cách này rất nhiều lần và thông thường thì mình lấy được tài khoản. Cách hack này có tỉ lệ thành công lên tới 70%. Một lý do mà tỉ lệ thành công cao là có rất nhiều lập tài khoản facebook bằng chính số điện thoại của họ và để mật khẩu là ngày tháng năm sinh cho dễ nhớ. Hãy thử làm theo cách mà mình hướng dẫn trên nha. Nếu không thành công thì thực hiện cách dưới đây nha.

Tải phần mềm hack nick facebook đơn giản về để sử dụng

Như ở trên mình đã nói thì nếu không hack được nick facebook bằng cách đó thì bạn chỉ việc tải phần mềm hack nick facebook về và thực hiện các bước mà nó hướng dẫn.

Link Tải Phần Mềm Hack Nick Facebook

Link Android

Link IOS

Link JAVA

Nếu mà thực hiện theo 2 cách trên mà vẫn không hack nick facebook được thì để lại bình luận bên dưới mình sẽ giúp bạn thực hiện việc đó bằng một cách rất phức tạp mà mình đã sử dụng.

Chúc bạn hack nick facebok thành công

Chia sẻ