Cách hack wifi trên điện thoại iphone, android, samsung đơn giản nhất 2018

Cách hack wifi trên điện thoại iphone, android, samsung đơn giản nhất 2018
Đánh Giá Bài Viết

Cách hack wifi trên điện thoại iphone, android, samsung đơn giản nhất 2018. Hack pass wifi không còn lạ gì, Mục đích những bài viết mà chuyên mục hack wifi xin chia sẻ với các bạn các cách hack wifi mới mình sẽ liên tục bổ sung ở chuyên mục dành riêng cho đối tượng cần thiết tới thủ thuật này. Mong rằng tất cả các bạn có thể hack pass wifi cho dien thoai của mình thành công tốt đẹp không uổng công tìm kiếm cũng như chờ đợi hy vọng nhu cầu của bản thân.

Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại dễ dàng và nhanh chóng:

Bước 1: Trên điện thoại Android của bạn vào mục Cài Đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Truy cập vào mục WSPIN sau đó nhấn vào tên Wifi mà bạn muốn Hack Wifi, nó sẽ hiện cái mã PIN như hình sau, dùng giấy hay viết để ghi lại mã PIN và chuyển sang bước tiếp theo.

Link tải ứng dụng WPSIN có tại download trong kho ứng dụng Google Play:

Mã nguồn PHP:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Buckynet.Team.Wifi.Scanner.Wireless.WPSPIN&hl=vi
Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android dễ dàng

Bước 2: Tiếp tục bật WLAN lên chọn vào tên Wifi mà đã đăng nhập ở bước 1 >> Nhấn vào >>> Kế đến chọn Nâng cao >>> chọn điểm WPS như hình. Nhập mã PIN đã ghi ra giấy ở bước 1 vào ô này.

Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android dễ dàng

Bước 3: Hiện bạn đã kết nối được với wifi này. Ta quay lại mở WLAN Pass và sau đó chọn Always Display Password. Sau đó vào lại phần Cài đặt chọn WLAN bấm vào cái Wifi anh em vừa hack và kết nối nó sẽ hiển thị Pass lên như hình.

Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android dễ dàng

Chỉ với 3 bước mà FPT telecom hướng dẫn bạn có thể dễ dàng hack pass wifi bằng điện thoại dễ dàng. Tuy nhiên để có 1 đường truyền nhanh – mạnh – ổn định. Bạn nên đăng ký ngay 1 gói cước dịch vụ internet cho gia đình để sử dụng và làm việc ổn định hiệu quả.

Chia sẻ