Công ty bảo hộ lao động uy tín số 1 Hà Nội

Công ty bảo hộ lao động uy tín số 1 Hà Nội
5 (1) vote

Nếu bạn đang tìm kiếm một Công ty bảo hộ lao động uy tín số 1 Hà Nội, bảo hộ lao động chất lượng cao với giá thành rẻ thì hãy đến ngay công ty bảo hộ Namtrung Safety, chúng tôi tự tin là sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn dù là khó tính nhất. Trải qua suốt hai thập kỷ, Namtrung Safety được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bảo hộ chính hãng, cam kết đạt tiêu chuẩn an toàn cao đa dạng mẫu mã, phong phú chủng loại, cho tất cả ngành nghề trên cả nước.

Các thiết bị bảo hộ chính hãng tại Namtrung Safety

Namtrung Safety chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ từ A-> Z, đảm bảo an toàn cao cho người lao động trong bất kì môi trường làm việc nguy hiểm đến cỡ nào.

  • Mũ bảo hộ lao động của Namtrung Safety được nhập khẩu chính hãng chủ yếu từ các thương hiệu nổi tiếng như Sseda, Kukje, Blue Eagle và một số tên tuổi trong nước như Nhật Quang, Thùy Dương, Việt Mã. Với giá thành dao động trong khoảng từ 22.000-150.000 đồng/chiếc.
  • Kính bảo hộ lao động mà chúng tôi cung cấp bao gồm kính chống bụi lẫn kính chống hóa chất, dành cho những người làm việc trong công trường, môi trường hóa chất lẫn khi di chuyển ngoài đường. Kính bảo hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao EN, CE116, được kiểm định nghiêm ngặt. Mức giá của kính bảo hộ cao cấp nằm trong khoảng 40.000-150.000 đồng/chiếc.
  • Khẩu trang, mặt nạ phòng độc đều thuộc thương hiệu uy tín trên toàn thế giới như 3M có chứa than hoạt tính, thiết kế đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm bảo hộ mặt của chúng tôi phục vụ những khách hàng làm việc trong môi trường gas, hóa chất, sơn tường độc hại.
  • Quần áo bảo hộ lao động dành cho dân công trường với các chất liệu vải cao cấp như kaki, cotton, păngrim nội. Thiết kế form dáng thoải mái, màu sắc đa dạng.
  • Găng tay bảo hộ lao động do Namtrung Safety cung cấp bao gồm găng tay sợi, vải bạt, găng tay cao su, găng tay chống chịu nhiệt đảm bảo an toàn cao cho người lao động trong quá trình sử dụng, hạn chế tối đa các tổn thương nguy hiểm.
  • Giày bảo hộ lao động hầu hết được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nước ngoài, đảm bảo quy trình đạt tiêu chuẩn, với các thương hiệu như 3M, KPR, K2, COV, Ziben được sử dụng mũi đế thép dành cho dân công trường, những ngành công nghiệp nặng.

Cam kết chính sách đồ bảo hộ giá rẻ nhất

  • Chúng tôi cam kết với khách hàng chính sách giá đồ bảo hộ mà Namtrung Safety cung cấp rẻ nhất thị trường hiện nay.
  • Khi khách hàng mua với số lượng lớn, công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety sẽ có các mức chiết khấu cao, khuyến mãi hấp dẫn.
  • Đối với từng sản phẩm bảo hộ thì chúng tôi sẽ có những chính sách bảo hành riêng biệt, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàn.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi Namtrung Safety với hotline : 0933.911.900 để nhận mua ngay các thiết bị bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chia sẻ