Hướng dẫn cách chống coppy bài viết bằng plugin hoặc chèn code chống coppy cho wordpress

Hướng dẫn cách chống coppy bài viết bằng plugin hoặc chèn code chống coppy cho wordpress
Đánh Giá Bài Viết

Hướng dẫn cách chống coppy bài viết bằng plugin hoặc chèn code chống coppy cho wordpress mới nhất năm 2018. Bạn đang đau đầu khi bị người khác copy nội dung một cách trắng trợn, rớt TOP thảm hại. Hãy tham khảo thủ thuật chống copy nội dung cho WordPress ngay nhé!

Nếu đang gặp “ức chế ” khi những bài viết chất lượng của mình bị những kẻ khác copy mà không nói một lời nào, công sức của bản thân bị mất đi một cách vô ích. Bạn đang có một website và bạn viết nó mỗi ngày với những nội dung mới được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn không muốn công sức mình bỏ ra bị các trang khác được google nó index trước?  Vì thế ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn plugin WordPress chống Copy nội dung và code chống coppy hiệu cực kỳ hiệu quả và đơn giản sử dụng.

Sử dụng pluginchống sao chép

Hiện này có nhiều plugin hỗ trợ bạn chống sao chép cho nội dung như không cho click chuột phải, chống bôi đen và vô hiệu hóa một số tổ hợp phím như CTRL + C, CTRL + V. Thực chất thì những plugin này chèn những đoạn javascript vào bài viết nên nếu trình duyệt tắt tính năng này đi thì gần như chẳng còn tác dụng.

Một số plugin chống copy nội dung miễn phí như:

Bạn chỉ việc tìm và cài đặt plugin sau đó kích hoạt. Sử dụng các plugin này rất dễ nên mình sẽ không hướng dẫn cụ thể.

Code chống Copy click chuột trái chuột phải

Đơn giản bạn chỉ cần chèn 2 đoạn code sau đúng theo hướng dẫn là ok.

Đầu tiên bạn chèn đoạn này vào CSS của bạn:

Tiếp theo bạn chèn đoạn javascript này vào trước thẻ </body> ơ Footer.

Đơn giản vậy thôi, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, ngoài ra anh em nào có cách nào hay hơn mời chia sẻ bên dưới để mình cập nhật thêm.

Nguồn : http://webhuongdan.com

Chia sẻ