Hướng dẫn cách hack nick fb đơn giản, cách hack facebook của người khác mới nhất 2018

Hướng dẫn cách hack nick fb đơn giản, cách hack facebook của người khác mới nhất 2018
5 (2) votes

Hướng dẫn cách hack nick fb đơn giản, cách hack facebook của người khác mới nhất 2018. Hướng dẫn 4 cách hack mật khẩu Facebook không cần phải một tin tặc chuyên nghiệp mới có thể làm được kèm theo cách phòng tránh bị hack tài khoản Facebook. Trong bài viết này tôi hướng dẫn các bạn cách lấy mật khẩu tài khoản Facebook của người khác, rồi từ đây các bạn hiểu biết hơn về cách phòng tránh cho tài khoản facebook của mình khỏi bị lấy trộm bởi một ai đó. Hướng dẫn hack nick facebook 2018. Cách hack nick facebook bằng điện thoại Xin chia sẻ với các bạn cách hack nickfacebook mới nhất với, tỷ lệ thành công cao, mời các bạn cùng đón đọc.

Hướng dẫn hack Facbook cách 1 :

(Hack mật khẩu Facebook qua phần cài đặt trình duyệt Chrome)

Lưu ý : NÊN NHỚ CÁCH TRÊN CHỈ ÁP DỤNG CHO NHỮNG TÀI KHOẢN ĐĂNG NHẬP VÀO MÁY MÌNH, VÀO TRÌNH DUYỆT CỦA MÌNH NHÉ ?

Bước 1: Vào menu -> cài đặt, như hình dưới:

Hack mật khẩu facebook 2017, Lấy cắp nhanh Mật Khẩu FB

Bước 2: Chọn hiển thị cài đặt nâng cao.

Hack mật khẩu facebook 2017, Lấy cắp nhanh Mật Khẩu FB

Bước 3: Chọn mục quản lý mật khẩu.

Hack mật khẩu facebook 2017, Lấy cắp nhanh Mật Khẩu FB

Bước 4: Tìm đúng email Facebook và di chuột đến mục password chọn “hiển thị”.

Hack mật khẩu facebook 2017, Lấy cắp nhanh Mật Khẩu FB

Bước 5: Lấy trộm được mật khẩu Facebook của người khác.

Hack mật khẩu facebook 2017, Lấy cắp nhanh Mật Khẩu FB

Hình ảnh tham khảo từ trang kenh76.vn

Hướng dẫn hack Facbook cách 2 :

Sau khi bạn chọn “Ghi nhớ mật khẩu” trên trình duyệt, và Đăng xuất tài khoản Facebook thì đã đủ an toàn chưa ?  Tuy là bạn đã đăng xuất tài khoản Facebook nhưng chắc chắn tài khoản bạn vẫn chưa được an toàn vì Hacker có thể dò mật khẩu Facebook với mã Javascript 2017 .

  • Bước 1 : 

    Vào đường dẫn https://goo.gl/CU3cL9 để vào nhận mã code Javascript dò mật khẩu.

    Hack mật khẩu Facebook 2017 với công cụ Javascript dò mật khẩu Facebook

  • Bước 2 : Bạn nhấn phím Ctrl Shift J để hiện tính năng trình duyệt dành cho nhà phát triển. Sau đó bạn Paste mã code đã được bạn copy ở trên vào ( như hình dưới )
  • Bước 3 : Sau khi Enter xong, bạn sẽ nhận được thông báo mật khẩu Facebook đã được lưu trên trình duyệt website.

Lưu ý : Khi bạn nhấn phím Ctrl Shift J , bạn sẽ được Facebook thông báo “Dừng lại” và Cảnh báo cho người dùng không được sử dụng tính năng này để Hack tài khoản người khác. Đây là một lời khuyên chính xác bởi vì sẽ có những thủ thuật Hack mật khẩu Facebook được các Hacker soạn sẵn code chạy ngầm lấy tài khoản của bạn thông qua tính năng này.

Nhưng riêng mã Code ở trên, Lý Thiện gửi cho các bạn là mã code sạch sẽ 100% không có mã độc, hay muốn hack thông tin gì tài khoản Facebook của các bạn cả. Nếu các bạn muốn an toàn có thể không sử dụng mà nhìn hình để hiểu rút kinh nghiệm thôi nhé ?

Hướng dẫn hack Facbook bằng điện thoại cách 3 :

Bước đầu tiên trong cách hack nick facebook bằng số điện thoại của năm 2017 và 2016 là bạn phải tải phiên bản facebook và phần mềm hack có trong file của trang web chúng tôi. Link tải facebook miễn phí cũng như phần mềm  hack tại đây. Sau đó bạn thực hiện những bước tiếp theo như sau.

Bước 1 : Như mình đã nói ở trên bạn cần tải phần mềm hack mật khẩu facebook của người khác về điện thoại và cài đặt nó trước đã.

Bước 2 : Thực hiện điền đầy đủ thông tin về tài khoản mà bạn cần hack để phần mềm bắt đầu hoạt động hack nick facebook đơn giản nhất.

Lưu ý trong quá trình cài đặt và điền thông tin có những thông báo bạn phải chấp nhận điều khoản của phần mềm mới tiến hành chạy được nha

hack pass facebook đơn giản, code hack facebook

Bước 4 : Nhấn ” Ok ” và đợi chờ kết quả mà nó mang lại. Sau khi hack  thành công tài khoản facebook người khác phần mềm sẽ báo cho bạn tên đăng nhập cũng như mật khẩu của facebook đó.

Bước 5 : Ngay lập tức truy cập vào facebook bằng tên đăng nhập và pass mà phần mềm đã gửi cho bạn và thay đổi mật khẩu cùng các thông tin để sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn hack nick facebook của người khác một các vô cùng đơn giản, dễ nhất mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên chỉ trong trường hợp cần thiết mới sử dụng thôi bạn nhá. Không nên quá lạm dụng nó để lấy tài khoản của người khác, nó không tốt đâu :))

Hướng dẫn bảo mật FaceBook khỏi bị hack :

Cách phòng tránh lấy trộm mật khẩu Facebook bằng Chrome:

1. Không nên lưu mật khẩu ở trình duyệt web chrome mỗi lần đăng nhập facebook.
Hack mật khẩu facebook 2017, Lấy cắp nhanh Mật Khẩu FB
2. Nếu đã lưu mật khẩu facebook trên chrome rồi thì chúng ta nên vào chỗ quản lý mật khẩu của trình duyệt web Chrome để xóa nó đi.
Hack mật khẩu facebook 2017, Lấy cắp nhanh Mật Khẩu FB
3. Bỏ dấu chọn ở mục “Bật tự động điền các biểu mẫu web bằng một nhấp chuột duy nhất” ở phần cài đặt của Chrome.
Hack mật khẩu facebook 2017, Lấy cắp nhanh Mật Khẩu FB
4. Nên đặt mật khẩu trên máy tính của mình, hạn chế cho người khác làm việc trên máy tính của bạn.
Cuối cùng, chúc bạn vui vẻ lướt Facebook mà không sợ bị mất trộm tài khoản hay bị hack mất mật khẩu.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết, chúc bạn vui vẻ lướt Facebook mà không sợ bị mất trộm tài khoản hay bị hack mất mật khẩu tại những nơi công cộng hay quán Net nữa ? Chúc các bạn hack nick fb thành công.

Chia sẻ